Thi công âm thanh ánh sáng

Thi công lắp đặt âm thanh sân vườn loa thông báo

Lắp đặt loa sân vườn cho resort

Mục đích thi công âm thanh sân vườn loa thông báo

Nhằm mục đích biến không gian sân vườn đơn điệu buồn tẻ, các nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư âm thanh sân vườn và loa thông báo nhằm phát những bài nhạc hòa tấu nhẹ nhà du dương làm cho không gian sân vườn trở nên sống động và có sức sống. Bên cạnh đó, loa thông báo giúp thông báo thông tin rộng rãi đến những người đang tham quan trong khuôn viên sân vườn với những thông báo cần thiết.

Thi công loa sân vườn với những hình ảnh ngộ nghĩnh, cũng mang lại những cái nhìn đầy ấn tượng từ những người đang tham quan sân vườn. Khuôn viên sân vườn trở nên sinh động và thẫm mỹ trong mắt mọi người.

Công ty thi công lắp đặt Loa Sân Vườn, Âm Thanh Thông Báo tốt nhất hiện nay.

  • Lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư.
  • Khảo sát và đưa ra dự toán chi phí lắp đặt âm thanh thông báo, loa sân vườn, loa giả đá nhanh chóng.
  • Hàng hóa chính hãng đầy đủ chứng nhận CO, CQ của hãng.
  • Sử dụng Loa Không Dây dễ dàng lắp đặt bảo trì
  • TOP VIỆT với “GU” thẩm mỹ về âm thanh hiện đại năng động.
  • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu, chuyên nghiệp và sáng tạo. Có kinh nghiệm về âm thanh ánh sáng gần 20 năm.
  • Hệ thống âm thanh sân vườn khép kín an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, dễ vận hành, dễ dàng bảo trì sửa chữa.
  • Hệ thống âm thanh thông báo lên đến 160 vùng riêng biệt (160 zone)
  • Thiết kế loa giả gỗ, Loa giả đá để ngoài trời mang thẩm mỹ và độ bền cao.
  • TOP VIỆT là nhà phân phối cấp 1 tại Việt Nam của các thương hiệu âm thanh ánh sáng chính hãng nổi tiếng.

Top Việt là nhà thầu thi công âm thanh ánh sáng màn hình LED tốt nhất.

Video giới thiệu thi công lắp đặt âm thanh thông báo loa sân vườn

TOP VIỆT Phân phối loa trang trí sân vườn, resort, khu nghỉ dưỡng, villa… hình cục đá, hình cây nấm, hình gốc cây, hình cây đèn, hình mẹ bồng con….

Ứng dụng của Loa Sân Vườn, Loa Giả Gỗ, Loa Giả Đá.

Nhạc nhẹ hòa tấu du dương làm cho chúng ta dễ chịu hơn sau những ngày làm việc nhiều áp lực mệt mõi căng thẳng. Âm thanh hay nhẹ nhàng du dương giúp chúng ta lấy lại những cân bằng của cuộc sống, vì vậy mà có rất nhiều văn phòng công ty đem âm nhạc vào trong công việc. Âm nhạc nhẹ nhàng giúp chúng ta focus vào công việc của mình.

Thi công loa sân vườn loa giả đá
Thi công loa sân vườn loa giả đá

Loa Nghe Nhạc, Loa Sân Vườn thường được thấy ở nhiều nơi như: Văn phòng làm việc của công ty nước ngoài, ngân hàng, nhà gas, sân goft, sân bay, bến xe, resort, bãi biển, khu du lịch, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, những nhà hàng có không gian ngoài trời… và rất nhiều rất nhiều nơi thi công loa sân vườn.

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn cần biết những gì?

Con người luôn có nhu cầu thưởng thức âm nhạc ở khắp mọi nơi, và ở những không gian thoải mái như sân chơi hay vườn cây cũng không phải ngoại lệ.TOP VIỆT đã giới thiệu một hệ thống âm thanh ngoài trời hoàn chỉnh giúp đáp ứng nhu cầu này.

Loa sân vườn giả đá
Loa sân vườn giả đá

Thiết bị âm thanh nào được sử dụng trong hệ thống loa thông báo.

Bên cạnh việc phát triển không ngừng của xã hội  ngày nay, qua thời gian chúng ta dần thấy được rõ rệt sự đổi thay đáng kinh ngạc của nền công nghiệp âm thanh. Càng cho chúng ta thấy được phóng cách sống của con người ngày được đổi mới dần bước hiện đại hóa phong cách sống cũng được cải thiện.

Loa sân vườn xi măng
Loa sân vườn đúc tượng bằng xi măng
Thi công loa sân vườn không dây
Thi công loa sân vườn không dây

Nhưng sự phát triển ấy vẫn chưa thể nào thay thế được những thiết bị phổ biến này khi xây dựng một hệ thống âm thanh sân vườn:
≈ Loa nghe nhạc chất lượng cao: thi công loa sân vườn giả đá OBT 1802C, Loa sân vườn TOA GS-302,…
≈ Amply để nghe nhạc: ampli OBT 6150, Ampli TOA A 2120, Ampli TOA A 2030, …
≈ Bộ phân vùng hoặc chiết áp: bộ chia vùng TOA A 2010 SS, bộ chia vùng TOA A 1240,…
≈ Micro dùng để kết nối thông báo.
≈ Dây loa và dây kết nối thiết bị.

Sơ đồ thi công loa thông báo
Sơ đồ thi công loa thông báo

Các vị trí đặt loa sân vườn ngoài trời.

»» Cách đặt vị trí loa tốt nhất mà âm thanh không bị phân tán ra nhiều nơi và không bị cản bởi thiết bị hay vật dụng gì.
»» Đặt nơi mà không chứa vật cản nhằm cản trở âm thanh đi đúng hướng. Như vậy âm thanh sẽ lớn hơn rất nhiều và phân bố đều một khoảng không gian.
»»  Cách cơ bản của vị trí đặt LOA SÂN VƯỜN là đặt ở trên một độ cao phù hợp với người nghe và theo hướng ngược lại vị trí đó, đặt ở vị trí cao sẽ giúp âm thanh tập trung xuống dưới khu vực nghe tốt nhất và âm lượng lớn hơn rất nhiều so với việc đặt ngửa loa lên trên.
»»  Đặt loa nằm trong góc tường, điều này sẽ giúp loa tránh khỏi được mọi tác động của thời tiết, tăng chất lượng của âm thanh.

Không gian sân vườn có làm ảnh hưởng đến âm thanh loa thông báo?

Có một cách duy nhất trong việc thiết kế loa sử dụng cho không gian sân vườn đó là âm lượng. Ngoài trời, âm thanh có thể bay đi mọi hướng, trái ngược hoàn toàn với việc đặt bộ loa bên trong căn phòng. Cũng vì lý do như vậy mà âm bass thường rất nhẹ, thiếu lực. Chính vì vậy, nếu bạn cần một mức âm lượng lớn hơn thì bạn phải dùng thêm loa.

Lắp đặt loa sân vườn cho resort
Lắp đặt loa sân vườn cho resort

Với một nhóm người nhỏ thì chỉ cần một loa duy nhất là có thể cung cấp đủ lượng âm thanh. Còn với một không gian rộng lớn, thì tốt nhất là các bạn nên dùng nhiều loa đặt ở nhiều hướng để cho âm thanh có thể phân bố đều khắp nơi, tránh âm lượng quá lớn tập trung từ một hướng gây hại cho đôi tai người nghe.

Thi công lắp đặt loa sân vườn không dây bắt sóng lên đến 300m

Với những kinh nghiệm thi công loa sân vườn chia sẻ như trên, chúng tôi hi vọng quý khách sẽ lựa chọn cho mình một hệ thống âm thanh sân vườn tốt nhất, phù hợp với không gian của bạn.

Chi phí lắp đặt âm thanh công cộng loa sân vườn là bao nhiêu ?

Tùy vào mỗi không gian diện tích, loại âm thanh thông báo và mục đích sử dụng âm thanh công cộng mà có báo giá thi công âm thanh công cộng khác nhau, tuy nhiên chủ đầu tư hãy yên tâm, TOP VIỆT luôn tính toán kỹ lưỡng và báo giá lắp đặt âm thanh sân vườn một cách sát nhất và tiết kiệm nhất.

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, màn hình LED tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

TOP VIỆT không lấy chính sách giá để cạnh tranh mà chúng tôi lấy sự uy tín, sự chuyên nghiệp trong công việc và giá trị của đầu ra làm yếu tố then chốt để cạnh tranh cũng như phát triển thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng được đóng góp và thực hiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất, chỉnh chu nhất:

Nội dung toàn bộ website topviet.com.vn được bảo hộ bản quyển bởi DCMA và Google, vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức !