Thi công âm thanh ánh sáng

Thi công lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo cao cấp

Thi công âm thanh phòng họp cao cấp

Tiêu chuẩn diện tích thi công âm thanh phòng họp là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế không gian phòng họp hiện đại và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị. Diện tích phòng họp lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng nhân sử của mỗi cơ quan, tổ chức doanh nghiệp nhưng vẫn phải tuân theo tiêu chuẩn thiết kế nhất định.

Video thi công lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị cao cấp

Công ty thi công âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo cao cấp tốt nhất hiện nay.

 • Lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư thi công âm thanh phòng họp hội nghị
 • Khảo sát, lên thiết kế 3D và đưa ra dự toán chi phí lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị nhanh chóng.
 • Sử dụng công nghệ xử lý âm thanh mới nhất hiện đại nhất.
 • Sử dụng Micro không dây hội nghị cao cấp
 • Đảm bảo chống hú tuyệt đối, âm thanh nghe hay, rõ.
 • Hàng hóa chính hãng đầy đủ chứng nhận CO, CQ của hãng.
 • Áp dụng công nghệ thông tin mới nhất để setup âm thanh.
 • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu, chuyên nghiệp và sáng tạo. Có kinh nghiệm về âm thanh ánh sáng gần 20 năm.
 • Hệ thống âm thanh ánh sáng khép kín an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, dễ vận hành, dễ dàng bảo trì sửa chữa.
 • TOP VIỆT là nhà phân phối cấp 1 tại Việt Nam của các thương hiệu âm thanh ánh sáng chính hãng nổi tiếng.

Tầm quan trọng của phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo

Phòng họp hay phòng hội nghị là một phần không gian có vai trò đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong văn phòng của bất cứ cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào. Đây là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng, những buổi hội nghị, hội thảo cũng như các buổi lễ, báo cáo, tổng kết, lên và triển khai kế hoạch,… có sự tham gia của những người trong nội bộ một cơ quan, doanh nghiệp hoặc những người có chức trách. Hoặc cũng có thể là nơi diễn ra buổi họp với đối tác quan trọng…

Top Việt là nhà thầu thi công âm thanh ánh sáng màn hình LED tốt nhất.

Thi công âm thanh phòng họp cao cấp
Thi công âm thanh phòng họp cao cấp

Về cơ bản, có 3 loại phòng họp là phòng họp nhỏ, phòng họp vừa và phòng họp lớn tương ứng với các tiêu chuẩn diện tích khác nhau.
Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng tiêu chuẩn diện tích phòng họp như sau:

Loại phòng họp Tiêu chuẩn diện tích Số người chứa tối đa
Phòng họp nhỏ Tối thiểu là 20m2 10 – 25 người
Phòng họp vừa Tối thiểu là 40m2 25 – 50 người
Phòng họp lớn Tối thiểu 0,8m2/người 50 – 200 người

Tiêu chuẩn thiết kế thi công âm thanh phòng họp hội nghị

Bản vẽ 3D thi công âm thanh ánh sáng hội trường
Bản vẽ 3D thi công âm thanh ánh sáng hội trường

Phòng họp phòng hội nghị thường có các đồ nội thất cơ bản như: bàn họp, ghế ngồi họp, bục phát biểu, loa, micro không dây cao cấp, tủ đựng tài liệu,…Có thể tùy theo quy mô phòng họp mà điều chỉnh, nhưng bàn họp và ghế ngồi phải thẩm mỹ thoải mái và âm thanh phải to rõ không gây áp lực mệt mõi cho người nghe, và được chống hú rít tuyệt đối là những thành phần không thể thiếu trong một phòng họp cao cấp. Thi công âm thanh phòng họp cần đảm bảo:

 • Đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, tạo hiệu quả cao cho cuộc họp.
 • Đảm bảo sự đồng bộ, thống nhất; thể hiện được sự nghiêm túc, sang trọng, chuyên nghiệp của phòng họp.
 • Thiết bị âm thanh Loa Micro phòng họp phải là những thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng để thể hiện được thương hiệu, uy tín, bộ mặt của cơ quan, tổ chức trong mắt khách hàng đối tác cũng như góp phần vào sự thành công của cuộc họp
 • Thiết kế vị trí lắp đặt các thiết bị âm thanh phòng họp phải được gọn gàng và mang tính thẩm mỹ cao.
Lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị
Lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị

Ví dụ: Cuộc họp trang trọng, có sự tham gia của lãnh đạo công ty hay đối tác quan trọng thì thiết kế phòng họp cần phải sang trọng, cao cấp. Hệ thống âm thanh phải nghe rõ rành mạch, tuyệt đối không hú, không rít trong suốt quá trình diễn ra cuộc họp.

Để giúp cho các cuộc họp đạt kết quả cao, phòng họp cần được đầu tư các thiết bị ánh sáng, âm thanh như: đèn chiếu sáng, máy chiếu, loa, mic,…Các thiết bị này cũng cần phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn nhất định.
Tiêu chuẩn ánh sáng: Bố trí hệ thống máy chiếu và màn chiếu hoặc màn hình có kích thước lớn có dây nối với máy tính. Hệ thống ánh sáng phải được bố trí vừa đủ với chiết áp để có thể giảm ánh sáng khi các thành viên trong cuộc họp xem tài liệu trên máy màn hình, máy chiếu và tăng ánh sáng khi họ muốn đọc tài liệu.

Nếu phòng họp trước hoặc phía sau (dưới góc) phòng họp để ai cũng có thể nghe thấy. Hệ thống âm thanh này cần đảm bảo độ chân thực và sự rõ ràng. Micro phát biểu phải đảm bảo đủ số lượng cho tất cả mọi người tham dự họp để bất kỳ ai cũng có thể nêu lên ý kiến của mình. Cần chú ý khoảng cách từ vị trí đặt âm thanh cho đến vị trí ngồi của người nghe, khoảng cách giữa các thiết bị âm thanh với nhau, khoảng cách so với tường hợp lý.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên: Một xu hướng hiện nay là thiết kế phòng họp không gian mở để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, với nhiều ô cửa kính để có nhận được ánh sáng tự nhiên. Điều này sẽ kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để chỗ nào cũng có ánh sáng mà không chói quá hoặc mờ quá, tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian.

Lên sơ đồ vị trí treo Loa âm thanh, vị trí lăp đặt thiết bị trung tâm xử lý âm thanh

Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế âm thanh phòng họp phòng hội nghị với chủ đầu tư, thì TOP VIỆT sẽ bắt đầu lên sơ đồ vị trí treo Loa âm thanh, vị trí lăp đặt Micro không dây, thiết bị trung tâm xử lý âm thanh, thiết bị trung tâm xử lý Micro, sơ đồ đi dây tín hiệu và dây điện bằng bản vẽ 2D, việc này sẽ giúp cho quá trình  lắp đặt âm thanh phòng họp phòng hội nghị được nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối.

Lắp đặt âm thanh phòng hội thảo
Lắp đặt âm thanh phòng hội thảo

Các bước thi công lắp đặt âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị chuyên nghiệp.

Sau khi đã có sơ đồ vị trí treo Loa âm thanh, vị trí lắp đặt trung tâm xử lý âm thanh gọn gàng, vị trí đi dây tín hiệu, vị trí đi dây điện đến nguồn điện thì TOP VIỆT sẽ bắt tay vào thi công lắp đặt các thiết bị lên vị trí đã được định vị vị trí treo hiết bị âm thanh loa hội nghị trước đó và vị trí đặt thiết bị âm thanh phòng họp một cách thẩm mỹ và dễ vận hành nhất.

TOP VIỆT khuyến nghị chủ đầu tư nên sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo TOA hay BOSCH kết hợp với Micro hội nghị không dây BOSCH và dàn âm thanh phòng họp với thương hiệu âm thanh phòng họp Bosch cũng như trình độ setup âm thanh phòng họp của đội ngũ kỹ sư TOP VIỆT sẽ đem lại cho chủ đầu tư một phòng họp sang trọng đẳng cấp cũng như chất lượng âm thanh phòng họp tuyệt vời nhất.

Lắp đặt loa âm thanh cho phòng họp
Lắp đặt loa âm thanh cho phòng họp
Thiết bị xử lý trung tâm hệ thống âm thanh phòng họp
Thiết bị xử lý trung tâm hệ thống âm thanh phòng họp

Bước đo đạc bước sóng âm thanh, cấu hình âm thanh, setup tiếng Micro và chống hú cho toàn hệ thống âm thanh.

TOP VIỆT dùng phần mềm mới nhất và hiện đại nhất để setup đo đạc và cân chỉnh âm thanh sao cho âm thanh ra loa ở các vị trí đều như nhau, không có hiện tượng bị trễ (delay) âm thanh giữa các vị trí người nghe. Setup tiếng Micro hội nghị được chắc khỏe rõ ràng, người sử dụng micro không bị mệt khi phát biểu.

Chi phí lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị là bao nhiêu ?

Tùy vào mỗi không gian diện tích, loại phòng họp và mục đích sử dụng phòng họp mà có báo giá thi công âm thanh phòng họp khác nhau, tuy nhiên chủ đầu tư hãy yên tâm, TOP VIỆT luôn tính toán kỹ lưỡng và báo giá lắp đặt âm thanh phòng họp một cách sát nhất và tiết kiệm nhất.

TOP VIỆT là Công ty lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên nghiệp từ thiết bị cho đến con người. Ngoài thi công âm thanh chúng tôi còn có giải pháp là cho thuê âm thanh phục vụ cho các buổi hội thảo, buổi họp quan trọng của công ty.

Từ những dự án thi công âm thanh ánh sáng nhỏ, đơn giản cho đến những dự án thi công âm thanh có yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. TOP VIỆT vẫn luôn siết chặt khâu giám sát sản xuất cũng như thi công để đảm bảo độ an toàn, âm thanh hay, ánh sáng đẹp, thiết kế có thẫm mỹ và đáp ứng đủ những yêu cầu khó của khách hàng.

Video và hình ảnh dự án đã thi công âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp

Top Việt thi công âm thanh hội trường của trường đại học sư phạm kỹ thuật TPHCM (UTE Võ Văn Ngân, Thủ Đức)

Top Việt thi công âm thanh ánh sáng cho Hội Trường Biểu Diễn Văn Nghệ của trường Việt Mỹ (Vashcool – Quận 11)

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, màn hình LED tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

TOP VIỆT không lấy chính sách giá để cạnh tranh mà chúng tôi lấy sự uy tín, sự chuyên nghiệp trong công việc và giá trị của đầu ra làm yếu tố then chốt để cạnh tranh cũng như phát triển thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng được đóng góp và thực hiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất, chỉnh chu nhất:

Nội dung toàn bộ website topviet.com.vn được bảo hộ bản quyển bởi DCMA và Google, vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức !