Karaoke ngày nay là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của con người. Thời công nghệ 4.0, nhu cầu ca hát càng trở nên cao hơn và tính chuyên nghiệp hơn. Với hệ thống xử lý âm thanh bằng công nghệ số, giúp cho chúng ta hát hay hơn, âm thanh nghe ấm áp hơn.

thi cong lap dat karaoke cao cap

BẠN ĐANG TÌM HIỂU THI CÔNG KARAOKE NÀO ?

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến tận tay người tiêu dung những sản phẩm tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất với mức giá hợp lý nhất, mỗi khách hàng đối tác là một hạt giống chúng tôi gieo trồng và luôn luôn mong muốn nó phát triển thành những cây cổ thụ lớn mạnh nhất. Chúng tôi sẽ  đưa công nghệ giải trí lên một tầm cao mới xứng  tầm quốc tế.

CHÚNG TÔI LÀM TỐT VÀ ĐẸP CÁC CÔNG TRÌNH

Karaoke
Rạp phim
Hội trường
Trường học
Bar Vũ Trường
Nhà hàng tiệc cưới
Quán cafe chiếu phim
Quán ăn chiếu bóng đá
Thi công Karaoke gia đình
Thi công nội thất LED FULL

MỘT SỐ DỰ ÁN THI CÔNG KARAOKE

Với kinh nghiệm và niềm đam mê về âm thanh Karaoke công nghệ số, TOP VIỆT với quyết tâm chinh phục tất cả những dự án từ dễ đến mức độ siêu khó, từ những khách hàng dễ tính đến làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. TOP VIỆT luôn sáng tạo nỗ lực để hoàn thành tốt các dự án Karaoke đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư Karaoke.

Các phong cách thiết kế phòng Karaoke

Phong cách hiện đại
Phong cách Bar Mini
Phong cách Hoàng Gia
Phong cách sang trọng
Phong cách Pub Classic
Phong cách gia đình (family)

Thi công karaoke là lĩnh vực thi công nội thất đặc thù. Các chủ đầu tư nên biết những kiến thức về cách âm, tiêu âm và kỹ thuật bài trí, bố trí không gian phù hợp nhất để cùng với các đơn vị thi công tạo ra cho mình những phòng karaoke đẹp và đạt chất lượng tốt nhất. Một phòng karaoke đẳng cấp luôn là những phòng karaoke đạt cần thiết những tiêu chuẩn cơ bản... và phối kết hợp với những ý tưởng độc đáo, vật liệu cao cấp và đường nét thi công chất lượng cao.

Chuyên thi công nội thất phòng Karaoke LED FULL, lập trình màn hình LED đa hình hiện đại.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG

Một vài hình ảnh thi công âm thanh Karaoke, thi công nội thất Karaoke, LED FULL, lập trình LED đa hình mà TOP VIỆT đã thực hiện.

Thiết kế thi công trọn gói các dịch vụ như : Karaoke Vip ,Bar Club,Beer Club , Lounge ,Cafe ,Nhà Hàng,Khách sạn .......vv

LIÊN HỆ VỚI TOP VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TOP VIỆT
VPĐD: Tầng 9, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.
Trụ sở chính: 28/6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 0918 594 591 (Zalo)
Website : www.topviet.com.vn
Email : info@topviet.com.vn