Chuyên nghiệp về âm thanh công cộng

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công âm thanh công cộng loa thông báo cho các công trình Resort, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn, trường học, nhà thờ, chùa, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, phòng GYM, sân goft, nhà máy, xưởng sản xuất...

Với những giải pháp âm thanh công cộng hiện đại và thông minh, TOP VIỆT tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khó từ chủ đầu tư, kiến trúc sư, chuyên viên kỹ thuật... Đưa ra những giải pháp âm thanh công cộng hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

TOP VIỆT là biểu tượng của sự năng động trẻ trung và hiện đại, luôn luôn sáng tạo để đổi mới, tạo ra những giá trị phá cách cho chủ đầu tư.

Ứng dụng âm thanh công cộng

TÍNH NĂNG CỦA HỆ THÔNG LOA THÔNG BÁO

 • Điều khiển từ xa qua máy tính theo thời gian thực
 • Bật mở nhạc theo từng vùng thông qua ứng dụng di động
 • Hoạt động kết nối mạng đến 5 trạm
 • Micro chọn vùng có chức năng ghi âm
 • Phát đồng thời 8 kênh riêng biệt
 • Phạm vi lên đến 160 vùng (160 Zone)
 • Kết nối đến 32 Micro cục bộ chọn vùng
 • Phát thanh 12 chương trình được cài đặt sẵn bằng 1 chạm
 • Phát thông báo khẩn theo tuần tự
 • Thông báo cháy theo khu vực, phát từ xa và theo lịch
 • Quản lý thông báo theo lịch trong ngày nghỉ
 • Giao tiếp điều khiển lỗi hệ thống với hệ báo cháy.
 • Quản lý nguồn phát, điều khiển nhạc từ xa
 • Chức năng giám sát điều khiển thiết bị
 • Thông báo từ tổng đài điện thoại

SỰ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Hệ thống phát thanh TOP VIỆT được thiết kế tối ưu hóa, sử dụng các thiết bị công nghệ cao, giảm thiểu các sự cố do hệ thống dây dẫn và đường truyền gây ra. Hệ thống đem lại nhiều tiện ích và đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người sử dụng bằng những thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Hệ thống có thể được thiết kế từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ văn phòng nhỏ, cao ốc, chung cư, trường học, ngân hàng, công viên…đến các nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, các khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Giải pháp âm thanh công cộng

ĐA GIẢI PHÁP - NHIỀU TÍNH NĂNG

Với hệ thống âm thanh công cộng, toàn bộ khu vực sẽ được giám sát theo kiểu tập trung và phân tán. Tập trung quản lý điều khiển tại phòng trung tâm, nhưng các khu vực sẽ được phân tán thành các vùng âm khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà thiết lập các khu vực một cách hợp lý nhất để tại khu vực đó có thể nhận các thông báo khác hoặc giống với các khu vực khác…

TỐI ƯU CHÍ PHÍ - HIỆU QUẢ KINH TẾ

Đối với hệ thống âm thanh, đặc biệt là trong một tòa nhà lớn, điều quan trọng là khả năng điều khiển phát âm thanh riêng biệt giữa các khu vực với nhau mềm dẻo đến đâu. Khi thiết kế hệ thống âm thanh cho tòa nhà, mỗi khu vực lại sử dụng loa phát cho các mục đích khác nhau, cần có sự phân vùng chức năng trong hệ thống âm thanh cho phù hợp. Các giải pháp âm thanh của các hãng lớn cơ bản chỉ phân vùng hệ thống theo số lượng giới hạn nhất định (8-32-64 vùng, thậm chí lên đến 160 vùng).

Sơ đồ thi công loa thông báo
Loa thông báo không dây

LOA THÔNG BÁO LOA SÂN VƯỜN WIFI KHÔNG DÂY

Với những kinh nghiệm thi công loa sân vườn chia sẻ như trên, chúng tôi hi vọng quý khách sẽ lựa chọn cho mình một hệ thống âm thanh sân vườn tốt nhất, phù hợp với không gian của bạn.

TOP VIỆT cung cấp giải pháp loa sân vườn wifi không dây có thể bắt sóng tốt lên đến 300m phù hợp cho âm thanh nhà xưởng, âm thanh thông báo sân vườn, âm thanh nghe nhạc khuôn viên, âm thanh cafe nghe nhạc nhẹ. Giải pháp âm thanh sân vườn không dây giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công, chi phí dây tín hiệu, giúp dễ bảo trì bảo hành và mang tính thẩm mỹ cao.

CHI PHÍ THI CÔNG ÂM THANH SÂN VƯỜN KHÔNG DÂY TẠI TOP VIỆT LÀ TIẾT KIỆM NHẤT !

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT BẢO TRÌ BẢO HÀNH

Với công nghệ âm thanh ngày càng hiện đại, TOP VIỆT là đơn vị tiên phong tại TPHCM thi công lắp đặt âm thanh thông báo không dây. Với độ bắt  sóng xa lên đến 300 mét, giúp cho công trình của bạn vận hành âm thanh thông báo hiệu quả lại thêm cắt giảm chi phí dây tín hiệu cũng như chi phí thi công. Thậm chí bạn có thể tự lắp đặt hệ thông loa thông báo cho công trình của mình.

ỨNG DỤNG ÂM THANH CÔNG CỘNG

MỘT SỐ DỰ ÁN ÂM THANH CÔNG CỘNG

Với kinh nghiệm và niềm đam mê âm thanh cộng cộng, hệ thống loa thông báo, hệ thống báo cháy, TOP VIỆT với quyết tâm chinh phục tất cả những dự án từ dễ đến mức độ siêu khó. TOP VIỆT luôn sáng tạo nỗ lực để hoàn thành tốt các dự án mang tính thẩm mỹ cao cũng như tính hiệu quả và tối ưu chi phí đầu tư hệ thống.

LIÊN HỆ VỚI TOP VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TOP VIỆT
VPĐD: Tầng 9, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.
Trụ sở chính: 28/6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 0918 594 591 (Zalo)
Website : www.topviet.com.vn
Email : info@topviet.com.vn