Thi công âm thanh ánh sáng

Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới

Lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới

Công ty thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng Nhà Hàng Tiệc Cưới tốt nhất hiện nay.

 • Lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới.
 • Khảo sát và đưa ra dự toán chi phí lắp đặt âm thanh ánh sáng nhanh chóng.
 • Hàng hóa chính hãng đầy đủ chứng nhận CO, CQ của hãng.
 • Áp dụng công nghệ thông tin mới nhất để setup âm thanh ánh sáng.
 • TOP VIỆT với những con người trẻ và hiện đại, với “GU” thẩm mỹ về âm thanh và ánh sáng hiện đại năng động.
 • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kỳ cựu, chuyên nghiệp và sáng tạo. Có kinh nghiệm về âm thanh ánh sáng gần 20 năm.
 • Hệ thống âm thanh ánh sáng khép kín an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, dễ vận hành, dễ dàng bảo trì sửa chữa.
 • Thiết kế ánh sáng trong hội trường với nhiều cảnh, chủ đề khác nhau, đa dạng cho các chương trình.
 • TOP VIỆT là nhà phân phối cấp 1 tại Việt Nam của các thương hiệu âm thanh ánh sáng chính hãng nổi tiếng.

Vì sao nên đầu tư vào âm thanh ánh sáng cho nhà hàng tiệc cưới?

Nhà hàng tiệc cưới ngoài khâu  trang trí thiết kế và dịch vụ thì phần sân khấu âm thanh ánh sáng là một phần cực kỳ quan trọng. Hệ thống âm thanh ánh sáng thông minh giúp cho các chương trình của nhà hàng thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Âm thanh hay, ánh sáng đẹp sẽ làm cho người làm nghệ thuật cũng như người thụ hưởng nghệ thuật cảm thấy thích thú và hài lòng. Từ đó chất lượng của nhà hàng tiệc cưới cũng sẽ được nâng cao. Uy tín của nhà hàng sẽ được nhiều người biết đến.

Âm thanh hay ánh sáng đẹp, giúp cho ca sỹ trên sân khấu đươc tự tin hơn và hát hay hơn. Còn về phía người tham dự tiệc cưới sẽ cảm thấy dễ chịu hơn thoải mái hơn. Đầu tư vào âm thanh ánh sáng chính là mấu chốt để dẫn đến sự thành công của nhà hàng tiệc cưới. Thương hiệu nhà hàng tiệc cưới của bạn sẽ được nâng cao trong sự lựa chọn của khách hàng khi mà nhà hàng tiệc cưới của bạn đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, món ăn ngon và chi phí trên mỗi bàn tiệc là hợp lý.

Ngày nay hệ thống các trung tâm tổ chức tiệc cưới đang phát triển vượt bậc, nhiều nơi có sức chứa lớn, sang trọng và chất lượng âm thanh ánh sáng cao cấp. Nếu bạn muốn mình trở thành một người thành công trong tương lai qua việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới, thì việc đầu tiên phải làm là đầu tư cho sảnh tiệc cưới của mình một cách hoành tráng nhất có thể và âm thanh ánh sáng đóng vai trò then chốt cho sự thành công của bạn.

Các việc nên làm trước khi thi công âm thanh ánh sáng cho nhà hàng tiệc cưới để tránh những hạn chế.

 • Lựa chọn vị trí mặt bằng phù hợp để xây dựng nhà hàng tiệc cưới, tiện cho việc di chuyển của khách tham dự
 • Sử dụng quỹ đất sao cho hội trường có không gian quy mô nhất, đủ sức chứa với số lượng khách lớn.
 • Lên thiết kế 3D các hạng mục thi công gồm thi công cách âm, trang trí nội thất, thi công âm thanh ánh sáng, thi công sân khấu và màn hình LED
 • Lên phương án tách gộp sảnh cưới bao gồm cả âm thanh ánh sáng và sân khấu sao cho có thể tách sảnh hoặc ghép sảnh cưới phù hợp với từng tiệc cưới và nhu cầu của khách đặt tiệc. Khi khách đông thì gộp sảnh, khi có tới 2 tiệc thì có thể tách sảnh.
 • Sau khi thống nhất thiết kế 3D thì chọn các đơn vị thi công uy tín, đã thực hiện nhiều dự án về nhà hàng tiệc cưới để được tư vấn hiểu rõ về khả năng đáp ứng của các bên.
 • Tiến hành thi công xây dựng phần thô sảnh cưới
 • Thi công cách âm và trang trí nội thất
 • Thi công các hạng mục khác gồm máy lạnh, quạt hút, hệ thống điện, hệ thống mạng internet…
 • Thi công sân khấu màn hình hình Led
 • Thi công âm thanh ánh sáng cho nhà hàng tiệc cưới

Các bước để thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới một cách chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất.

Bước 1: Khảo sát công trình.

Để có thể lên được ý tưởng thiết kế 3D mô hình Nhà Hàng Tiệc Cưới cho chủ đầu tư, dự toán về số lượng thiết bị và dự toán chi phí đầu tư hệ thống một cách khả thi nhất. Việc đầu tiên mà đơn vị thi công âm thanh ánh sáng cho Nhà Hàng Tiệc cưới phải làm đó là khảo sát công trình một cách chi tiết nhất, đầy đủ thông tin nhất.

Bước 2: Lên ý tưởng 3D thiết kế Hội Trường nhà hàng hạng mục thi công âm thanh ánh sáng.

Nhằm giúp cho chủ đầu tư dễ hình dung được công trình của mình sau khi thi công sẽ như thế nào, thì đơn vị thi công phải lên được thiết kế 3D với nhiều góc nhìn khác nhau, nhằm nêu rõ được ý tưởng, bố trí vị trí thi công lắp đặt các thiết bị Loa âm thanh, Đèn sân khấu ánh sáng và các hạng mục khác của nhà hàng.

"Bản

Bước 3: Lên sơ đồ vị trí treo Loa âm thanh, vị trí treo đèn ánh sáng, sơ đồ đi dây tín hiệu và dây điện.

Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế 3D âm thanh ánh sáng cho sảnh tiệc với chủ đầu tư, thì TOP VIỆT sẽ bắt đầu lên sơ đồ vị trí treo Loa , vị trí treo đèn, sơ đồ đi dây tín hiệu và dây điện bằng bản vẽ 2D, việc này sẽ giúp cho quá trình thi công được nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối.

Sơ đồ vị trí treo đèn ánh sáng và tín hiệu đèn
Sơ đồ vị trí treo đèn ánh sáng và tín hiệu đèn sân khấu

Bước 4: Bắt tay vào thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng cho Nhà Hàng Tiệc Cưới thôi nào.

Sau khi đã có sơ đồ vị trí treo Loa âm thanh, vị trí treo đèn ánh sáng sân khấu, vị trí đi dây tín hiệu, vị trí đi dây điện đến nguồn điện thì TOP VIỆT sẽ bắt tay vào thi công lắp đặt các thiết bị lên trên khung sắt (TRUSS) đã được định vị vị trí treo thiết bị âm thanh ánh sáng trước đó.

"Lắp

Bước 5: Wow ! Gần xong rồi đấy, bây giờ cùng nhau đến bước lập trình ánh sáng và cấu hình âm thanh cho toàn hệ thống nào.

Sau khi đã đã treo thiết bị Loa Âm Thanh và Đèn Ánh Sáng Sân Khấu, hoàn tất việc đi dây tín hiệu giữa các đèn, đi dây tín hiệu cho Loa, và nguồn điện. TOP VIỆT sẽ bật nguồn lên và bắt đầu dùng phần mềm  hiện đại nhất, thông minh nhất hiện nay để setup âm thanh tiếng Bass, tiếng Treble, tiếng Verb tiếng vang của Micro…..

Trang trí nhà hàng tiệc cưới
Trang trí nhà hàng tiệc cưới

"Lắp

"Thiết

Thi công âm thanh tiệc cưới
Thi công âm thanh tiệc cưới

TOP VIỆT dùng phần mềm mới nhất và hiện đại nhất để setup các hiệu ứng đèn sân khấu, làm cho các thiết bị đèn ánh sáng được biểu diễn theo tiếng nhạc được lập trình sẵn. Chúng ta không phải là điều khiển ánh sáng nữa mà là chúng ta đang chơi ánh sáng nhé.

Vì sao nên chọn đơn vị thi công âm thanh ánh sáng uy tín cho dự án nhà hàng tiệc cưới ?

TOP VIỆT là đơn vị thi công âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới với công nghệ xử lý âm thanh thông minh nhất hiện nay sẽ đem lại nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Sử dụng Micro RTA và phần mềm hiện đại để cân chỉnh Delay các Loa, và chỉnh tiếng Verb cho Micro.
 • Tiếng ca đầy đặn ấm áp trong sáng, chi tiết.
 • Chống hú tuyệt đối.
 • Hát lớn không bể tiếng. Không trói tai ở dải cao. Không rè loa khi tiếng trung quá mạnh.
 • Tiếng nhạc đầy đặn không đè tiếng ca khi nhạc remix. Nhạc liên khúc. Nhạc càng lớn hát càng hay. Càng rõ. Không bị áp lực khi ngồi gần Loa
 • Loa Sub đánh mềm sâu hoà vào loa full cảm giác ngồi bất cứ vị trí nào tiếng bass cũng đầy đặn ấm áp. Rung người với nhạc nonstop.
 • Sub bass đánh trắc gọn Không bị ù gây khó chịu. – mở nhạc lớn. Hoặc khi ca lớn. Mọi người ngồi trong phòng nói chuyện với khoảng cách 6-8 mét nghe rõ ràng. Không gây ồn ào nhức tai. Khó chịu. Đâu đầu.
 • Hiệu ứng karaoke công nghệ mới không chỉ đơn thuần là hát giải trí mà biến giấc mơ trở thành ca sỹ của bạn thành sự thật khi ca trong phòng hát.

Báo giá thi công âm thanh ánh sáng cho nhà hàng tiệc cưới chi phí bao nhiêu ?

Tùy vào mỗi không gian diện tích, concept thiết kế, và đối tượng khách hàng tham dự tiệc cưới mà có ngân sách đầu tư âm thanh ánh sáng hợp lý. Âm thanh càng tốt thì càng hay, ánh sáng càng dày thì sảnh cưới càng đẹp. Chủ đầu tư hãy yên tâm, TOP VIỆT luôn tính toán kỹ lưỡng và báo giá lắp đặt âm thanh nhà hàng tiệc cưới một cách sát nhất và tiết kiệm nhất.

TOP VIỆT là Công ty lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên nghiệp từ thiết bị cho đến con người. Ngoài thi công âm thanh chúng tôi còn có giải pháp là cho thuê âm thanh phục vụ cho các sự kiện tiệc cưới lớn nhỏ.

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, màn hình LED tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

TOP VIỆT không lấy chính sách giá để cạnh tranh mà chúng tôi lấy sự uy tín, sự chuyên nghiệp trong công việc và giá trị của đầu ra làm yếu tố then chốt để cạnh tranh cũng như phát triển thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng được đóng góp và thực hiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất, chỉnh chu nhất:

Nội dung toàn bộ website topviet.com.vn được bảo hộ bản quyển bởi DCMA và Google, vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức !