Tổ chức sự kiện

Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm

To chuc ra mat san pham

Công ty tổ chức sự kiện Top Việt chuyên tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên về các lĩnh vực khởi công, ra mắt sản phẩm mới, tiệc cưới,… Chương trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới mà Top Việt tổ chức với những quy trình chặc chẽ, tổ chức ấn tượng sáng tạo… Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Ra mat san pham
Lễ ra mắt sản phẩm

Chương trình lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới thành công sẽ mang đến những thuận lợi cho Doanh nghiệp, giúp khách hàng và đối tác có ấn tượng về sản phẩm mới của công ty. Thông qua chương trình, Doanh nghiệp sẽ truyền tải được thông điệp và ý nghĩa của thông điệp trong mắt khách hàng. Dưới đây là quy trình tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới:

1. Tìm hiểu về sản phẩm:

Đầu tiên, việc bạn cần phải làm là tìm hiểu thật kĩ về thông tin của sản phẩm, đối tượng của sản phẩm là ai? Từ đó, bạn sẽ lên ý tưởng về thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Đồng thời, xác định điểm mạnh điểm yếu của sản phẩm, xác định đối thủ của công ty, sự giống nhau và khác nhau giữa sản phẩm của bạn và sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

To chuc ra mat san pham
Sự kiện ra mắt sản phẩm

Họp bàn với khách hàng những ý tưởng, ý kiến của đối tác và đưa ra một kết quả cuối cùng, bắt đầu xây dựng kịch bản chương trình cho buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới.

2. Thời gian tổ chức
Lựa chọn thời gian diễn ra buổi lễ hết sức quan trọng, bạn phải lựa chọn thời gian hợp lý để buổi lễ được hiệu quả cao. Một vài gợi ý nhỏ cho bạn đó chính là nên lựa chọn thời gian vào cuối tuần để có thể thu hút được nhiều người tham gia nhất.

3. Địa điểm tổ chức
Đây là yếu tố quyết định sự thành bại của toàn bộ quá trình. Lựa chọn địa điểm như thế nào để thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên vấn đề này lại phụ thuộc rất nhiều vào nội dung của buổi lễ cũng như ngân sách đầu tư của doanh nghiệp đó mà có những địa điểm tổ chức khác nhau như: khách sạn, siêu thị, ngoài trời…để mang lại hiệu quả cao nhất.

4. Setup chương trình
Phong cách setup độc đáo, sáng tạo chính là điểm cộng lớn cho bạn, nó mang lại dấu ấn khó quên cho khách mời, giúp họ ghi nhớ được sản phẩm của bạn lâu hơn. Ví dụ như các sản phẩm mỹ phẩm của Cle De Peau, toàn bộ không gian diễn ra sự kiện là một màu đen bí ẩn, khách tới tham gia cũng được yêu cầu trang phục màu đen…

5. Thiết kế thiệp mời
Hay ngay từ việc thiết kế banner đến thiệp mời cũng rất quan trọng, tạo cho khách mời những ấn tượng ban đầu. Nếu làm tốt là bạn đã ghi điểm ngay từ đầu.

6. Các tiết mục
Những tiết mục độc đáo thú vị sẽ khiến cho chương trình giới thiệu sản phẩm mới thêm phần sinh động, cuốn hút người xem hơn, tránh tạo những tiết mục tạo cảm giác nhàm chán. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên bố trí khéo léo các tiết mục để tạo nên sự ngạc nhiên, hấp dẫn cho khách mời.

7. Trải nghiệm của người dùng
Trải nghiệm sản phẩm giúp cho khách hàng hiểu rõ, ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm của bạn từ đó họ có thể giới thiệu cho người quen của mình về những trải nghiệm thú vị này. Nên nhất định đừng bỏ qua tiết mục này trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới này.

Star Event là đơn vị hàng đầu về tổ chức event, sự kiện:
Dịch vụ chuyên nghiệp từ tất cả các khâu: lên kế hoạch tổ chức, cung cấp thiết bị để tổ chức (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…), cung cấp nhân sự tổ chức…
Kịch bản cho sự kiện độc đáo mới lạ: Bằng đội ngũ chuyên viên của mình Star Event luôn sáng tạo, lắng nghe và phân tích để tìm ra những chương trình tổ chức mới độc đáo, ấn tượng
Giúp khách hàng có thể truyền tải thông điệp một cách hoàn hảo nhất
Tiết kiệm chi phí tổ chức.

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, màn hình LED tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

TOP VIỆT không lấy chính sách giá để cạnh tranh mà chúng tôi lấy sự uy tín, sự chuyên nghiệp trong công việc và giá trị của đầu ra làm yếu tố then chốt để cạnh tranh cũng như phát triển thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng được đóng góp và thực hiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất, chỉnh chu nhất:

Nội dung toàn bộ website topviet.com.vn được bảo hộ bản quyển bởi DCMA và Google, vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức !