Tổ chức sự kiện

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Le ki niem thanh lap

Đối với mỗi Doanh nghiệp, công ty thì ngày thành lập là ngày vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp, công ty đánh dấu cột móc và khẳng định được vị trí và tên tuổi của công ty. Đến với Top Việt, chúng tôi là công ty chuyên tổ chức các sự kiện: Khởi công, khai trương, tiệc cưới, sinh nhật và đặc biệt là tổ chức lễ kĩ niệm thành lập cho các công ty. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

ki niem thanh lap
Tổ chức kỉ niệm

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập :
1. Xác định chủ đề và lên kế hoạch, chuẩn bị kịch bản cho buổi lễ:

Để tổ chức buổi lễ kĩ niệm thành lập được thành công thì việc đầu tiên là lên kế hoạch cho buổi lễ thật cụ thể và chi tiết, để khi bạn bắt đầu vào công việc bạn sẽ không bị khó khăn và mất thời gian. Cần lên kế hoạch thật độc đáo, ấn tượng để có thể truyền tải được thông điệp của buổi tiệc cho khách mời dễ hiểu và không bị nhàm chán trong suốt buổi tiệc.

Le ki niem thanh lap
Lễ kỉ niệm thành lập

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

Để buổi lễ thuận lợi cho các khách mời và đảm bảo khách mời tham dự đầy đủ thì nên lựa chọn địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, và thời gian tốt nhất để đảm bảo khách mời có thể đi được là những ngày cuối tuần, và lựa chọn thời gian sao cho phù hợp với công tác chuẩn bị.

3. Quá trình chuẩn bị:

Việc chuẩn bị cần có:

Hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất, Sân khấu hoành tráng nhất
Đội ngũ nhân viên: MC, PG, đội ngũ quay phim chụp hình,….
Các tiết mục văn nghệ: Múa lân sư rồng, dàn DJ, các gameshow thu hút khách mời tạo sự cuốn hút ấn tượng không gây nhàm chán.
Thiết kế banner, băng rôn, màn hình Led, dàn Karaoke….
Quà tặng cho khách mời.

Le ki niem cong ty
Tổ chức sự kiện thành lập công ty

4. Tổng duyệt và tiến hành:

Việc tổng duyệt lại là vô cùng quan trọng, đảm bảo buổi lễ kĩ niệm thành lập được diễn ra như đúng kế hoạch, hạn chế tối đa nhất các sự cố, sẵn sàng xử lý các tình huống ngoài kịch bản xảy ra một cách chuyên nghiệp nhất.

Là đơn vị đi đầu trong ngành tổ chức sự kiện, Top Việt biết cách lên kế hoạch, đề ra những phương án tối ưu nhất cho buổi lễ kỷ niệm thành lập. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn buổi lễ kĩ niệm thành lập đầy ấn tượng, thu hút, đặc sắc và thành công nhất với chi phí hợp lí nhất.

Một số hình ảnh tổ chức lễ kỷ niệm thành lập do công ty chúng tôi triển khai:

Le thanh lap cong ty
Tri ân thành lập công ty

Đến với công ty tổ chức sự kiện Top Việt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các quy trình tổ chức lễ kỉ niệm thành lập chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lí nhất.

To chuc le thanh lap
Tổ chức sự kiện thành lập

Một số bước thực hiện dành cho Tổ chức lễ kỉ niệm thành lập:

– Lên kế hoạch một cách chi tiết cụ thể.

– Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức, thành lập ekip làm việc

– Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh ánh sáng, máy chiếu, màn hình Led, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…)

– Cung cấp nhân sự sự kiện(PG, PB, người mẫu sản phẩm, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…)..

– Duyệt chương trình và triển khai theo kế hoạch.

Hãy liên hệ ngay với công ty tổ chư sự kiện Top Việt, là Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện để được tư vấn tận tình và tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công, ấn tượng, đầy ý nghĩa!

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, màn hình LED tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

TOP VIỆT không lấy chính sách giá để cạnh tranh mà chúng tôi lấy sự uy tín, sự chuyên nghiệp trong công việc và giá trị của đầu ra làm yếu tố then chốt để cạnh tranh cũng như phát triển thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng được đóng góp và thực hiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất, chỉnh chu nhất:

Nội dung toàn bộ website topviet.com.vn được bảo hộ bản quyển bởi DCMA và Google, vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức !