Tổ chức sự kiện

Thiết kế trang trí màn hình LED sân khấu

Thiet ke man hinh led

Để có được một sự kiện thành công bạn phải chuẩn bị thật kĩ trong mọi khâu chuẩn bị từ kịch bản, âm thanh, hình ảnh. Và một sản phẩm không thể thiếu trong mọi sự kiện là trang trí thiết kế màn hình LED sân khấu. So với các phương pháp trình chiếu truyền thống thì khi bạn sử dụng màn hình LED sân khấu sẽ giúp hình ảnh sống động hơn, chất lượng tốt hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình led khác nhau màn hình ngoài trời, màn hình LED 3 màu.. tùy vào mỗi sự kiện khác nhau để chọn màn hình LED phù hợp cho sự kiện.

Man hinh led san khau
Thiết kế trang trí màn hình led cho sân khấu

Ưu điểm của màn hình LED 

– Tính đa dụng, dễ sử dụng, di dời đơn giản

– Màn hình LED sân khấu có nhiều kích thước khác nhau

– Giải pháp xanh và tiết kiệm

– Khoảng cách nhìn lên đến và trăm mét

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo, truyền tải thông tin khách hàng

Man hinh led
Ưu điểm của màn hình led sân khấu

Những lưu ý khi thiết kế trang trí màn hình LED sân khấu :

1.Chọn sai visual

Visual là một trong những cách để nối liền cảm xúc của người coi trong sự kiện. Để có một chương trình thành công thì cần có hiệu ứng visual nó sẽ giúp cho phần biểu diễn sân khấu của các ca sĩ hấp dẫn hơn.

Man hinh led
Dịch vụ thiết kế màn hình led sân khấu

Hiệu ứng visual giúp các tiết mục cho sân khấu khi chuyển giao giữa các tiết mục với nhau trở nên trơn tru và bớt nhàm chán hơn. Thay vì sử dụng hiệu ứng thì kỹ thuật viên nên sử dụng visual phù hợp với chương trình.

2.Bố trí màn hình chính – phụ hợp lý 

Trong một sự kiện sân khấu thì cách bố trí màn hình chính rất quan trọng. Màn hình chính thường đặt ở vị trí giữa, hiển thị nội dung của các tiết mục, các hình ảnh, các màu sắc phối hợp hài hòa bắt mắt, các khối LED ở hai bên hiển thị bổ sung.

Man hinh led
Bố trí màn hình led sân khâú chuyên nghiệp

Chúng ta cũng có thể trình chiếu các khối LED cùng một loại visual để tránh hình ảnh lộn xộn. Tùy theo từng sân khấu cụ thể mà có thể có cách bố trí khác nhau. Tránh trường hợp màn hình LED  chính phụ không hợp lý, khi sử dụng màn hình led cần tinh tế trong việc bố trí, bố cục dàn dựng sân khấu và tính chất của mỗi chương trình.

3.Lắp đặt không đúng kĩ thuật

Khi lắp đặt thiết kế trang trí màn hình led sân khấu đòi hỏi rất nhiều yêu cầu kỹ thuât, độ tính toán tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu. Nếu khi thiết kế trang trí màn hình led sân khấu không đúng kỹ thuật, không đúng tiêu chuẩn sẽ ánh hưởng đến khả năng vận hành, giảm tuổi thọ của thiết bị thậm chí là gây nguy hiểm khi sử dụng. Vi vậy, khi lắp đặt màn hình led bạn cần phải đầu tư và chú trọng ngay trong những khâu đầu tiên khi lắp đặt màn hình led trên sân khấu .

Thiet ke man hinh led
Thiết kế trang trí màn hình led chuyên nghiệp

TOP VIỆT có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về thiết  kế trang trí  màn hình LED sân khấu chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cẩn thận trong mọi khâu chuẩn bị. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TOP VIỆT

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, màn hình LED tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

TOP VIỆT không lấy chính sách giá để cạnh tranh mà chúng tôi lấy sự uy tín, sự chuyên nghiệp trong công việc và giá trị của đầu ra làm yếu tố then chốt để cạnh tranh cũng như phát triển thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng được đóng góp và thực hiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất, chỉnh chu nhất:

Nội dung toàn bộ website topviet.com.vn được bảo hộ bản quyển bởi DCMA và Google, vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức !