Tổ chức sự kiện

Dịch vụ trang trí giáng sinh noel

dich vu trang tri giang sinh noel

Ngày nay, Giáng sinh không chỉ là ngày lễ của các tín đồ Kito giáo mà còn là dịp để các công ty, doanh nghiệp, gia đình quây quần vui vẻ trước thềm năm mới. Nắm bắt nhu cầu về một bữa tiệc Giáng sinh vui vẻ, đầm ấm nhưng không kém phần độc đáo, mới lạ. Top Việt cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giáng sinh nói chung và dịch vụ trang trí giáng sinh nói riêng.

dich vu trang tri giang sinh noel
dịch vụ trang trí giáng sinh noel

Dịch vụ trang trí  giáng sinh noel là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả, vừa giúp thu hút khách hàng lại vừa tiết kiệm chi phí.

Thử tưởng tượng xem, nếu khách hàng của bạn đi vào trong cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp của bạn mà thấy những hình ảnh đậm chất giáng sinh như cây thông noel, vòng nguyệt quế, người tuyết…chắc chắn họ sẽ cảm thấy cửa hàng, công ty của bạn rất quan tâm đến xu hướng của khách, nhất là những khách theo Kito giáo thì lại càng cảm thấy hứng thú và được tôn trọng hơn.

Dịch vụ trang trí giáng sinh noel không chỉ thu hút được các em bé thôi đâu, chắc hẳn người lớn cũng sẽ cảm thấy thích thú bởi những hình ảnh trang trí độc đáo, ấn tượng trong ngày giáng sinh đấy!

Dưới đây là một vài gợi ý về hình ảnh trang trí thông dụng nhất!

  • Trang trí cây thông Noel hiện đại – Hình ảnh giáng sinh gần gũi: Chúng ta sẽ chuẩn bị một cây thông nhựa cao tầm 2m sao đó chúng ta sẽ có những quả cầu lấp lánh với những hạt sequin, nút áo hay vải thô chắc chắn sẽ điểm xuyến cho cây thông trở nên lung linh, những sợi dây nhám hay sợi tua rua quấn quanh thân cây, bên trên để một ngôi sao, bên dưới chuẩn bị những hộp quà rỗng nhỏ bên dưới cùng hàng rào bao bọc xung quang .
dich vu trang tri giang sinh noel
dịch vụ trang rí giáng sinh noel

 

  • Trang trí Ông già Noel với tuần lộc: Chúng ta có rất các chất liệu để tạo nên hình ảnh ấn tượng này như mút xốp cứng, nhựa, kẽm sắt được trang trí với màu sắc và trang phục bắt mắt. Làm sao để hình ảnh tạo ra trông thật và có hồn thật không phải dễ, hơn thế các họa tiết trang trí như sừng tuần lộc hay mắt, mũi, râu của ông già Noel phải được trang trí tỉ mỉ.

 

  • Trang trí người tuyết: Chúng ta có thể  tạo nên một người tuyết dễ thương như hình ảnh Olaf trong phim hoạt hình nổi tiếng Frozen, hoặc cũng có thể tạo nên hình ảnh người tuyết bắt những xốp cúng hay bằng những chiếc ly nhựa, dây dù,…
dich vu trang tri giang sinh noel
dịch vụ trang trí giáng sinh noel

 

  • Ngoài ra, hình ảnh của vòng trạng nguyên hay vòng nguyệt quê bằng nhiều chất liệu như xốp, cành khô, giấy,… sau đó trang trí những miếng vải được cắt tỉa gọn gàng và được treo lên không gian xinh đẹp của bạn. Bạn cũng có thể tìm cho mình những hình ảnh Noel như những chiếc tất đỏ bằng vải hay những bông hoa tuyết bằng giấy được cắt tỉa hoặc thiệp mời giáng sinh,…Tất cả sẽ tạo cho khách hàng của bạn được cảm nhận được sự chu đáo và kĩ càng mà bạn mang lại cho họ.

 

 

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, màn hình LED tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

TOP VIỆT không lấy chính sách giá để cạnh tranh mà chúng tôi lấy sự uy tín, sự chuyên nghiệp trong công việc và giá trị của đầu ra làm yếu tố then chốt để cạnh tranh cũng như phát triển thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng được đóng góp và thực hiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất, chỉnh chu nhất:

Nội dung toàn bộ website topviet.com.vn được bảo hộ bản quyển bởi DCMA và Google, vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức !