Tổ chức sự kiện

Cho thuê màn sao sân khấu

Màn sao sẽ tô điểm và là điểm nhấn của đêm nghệ thuật được ứng dụng rộng rãi trên các buổi biểu diễn nghệ thuật như: các lễ hội, lễ hội, festival, gameshow, …..đối với các buổi hội nghị, dịp lễ tất niên, chương trình tri ân khách hàng tại các doanh nghiệp, nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị, trang trí nội thất, trang trí phòng sự kiện…luôn có các kích cỡ và màu sắc cho mọi người lựa chọn.

cho thue man sao san khau
cho thuê màn sao sân khấu

Top Việt chuyên cung cấp màn sao sân khấu và cho thuê màn sao sân khấu chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam với đủ mọi kích thước theo yêu cầu từng khách hàng, ánh sáng led chuyển màu đẹp và rõ nét với nhiều hiệu ứng khác nhau, cũng như phục vụ các chương trình biểu diễn nghệ thuật trên toàn quốc.

cho thue man sao san khau
cho thuê màn sao sân khấu

Chi tiết màn sao phông sao sân khấu:
– Được Làm Từ Chất Liệu Vải Nhung Đen Hoặc Xanh Đen Tạo Cảnh Màn Đêm.

Màn sao sân khấu (Led Star Stage Curtain light) với chất liệu Rèm nhung cao cấp với màu đen, xanh đen, màu kem, màu trắng xám kết hợp với ánh sáng LED cường độ ánh sáng cao ( R, G, B, W, Y, UV, BW, RGBW, RGBY) thông qua bộ công suất chuyển đổi và phần mền chuyên dụng độc quyền do công ty cho thuê màn sao sân khấuc 4HMEDIA nghiên cứu, phát minh và phát triển.

– Số lượng đèn led trung bình trên 1 m2 Rèm Nhung sân khấu: giao động 12 ~ 30 bóng

– Công ty chúng tôi có thể cho thuê với số lượng lớn đến hàng nghìn m2 với mọi phương thức lắp đặt tùy theo yêu cầu của đạo diễn và formart chương trình tổ chức sự kiện của khách hàng.

Những chương Trình Và Ứng Dụng Của Phông Màn Sao

Dịch Vụ cho thuê màn sao sân khấu phông sao sân khấu ứng dụng rộng rãi trên các Show biểu diễn nghệ thuật hoặc trang trí tiệc cưới các chương: Ca nhạc, lễ hội, đại nhạc hội, festival, gameshow, talkshow, fashionshow, hội nghị, lễ tất niên, tri ân khách hàn, nhà hàng tiệc cưới, gala dinner, trung tâm hội nghị, trang trí nội thất, trang trí phòng sự kiện… Tại TPHCM và các tỉnh lân cân. 

cho thue man sao san khau
cho thuê màn sao sân khấu

Chúng Tôi tự Hào là nhà cung cấp cho cho các sự kiện lớn nhỏ tại tphcm như : Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Các Hội Trường Đại Học, Các chương trình sân khấu ca nhạc ngoài trời, trung tâm tiệc cưới, và nhiều chương trong khách sạn tại Hà Nội, với nhu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng mà chi phí đầu tư lại quá đắt đỏ nên Top Việt đã mang đến dịch vụ cho thuê màn sao phông sao nhầm phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, nói đến màn sao hãy ai ai cũng biết đến Top Việt đơn vị hàng đầu cung cấp màn sao tại TPHCM.

 

 

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, màn hình LED tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

TOP VIỆT không lấy chính sách giá để cạnh tranh mà chúng tôi lấy sự uy tín, sự chuyên nghiệp trong công việc và giá trị của đầu ra làm yếu tố then chốt để cạnh tranh cũng như phát triển thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng được đóng góp và thực hiện ý tưởng của bạn một cách tốt nhất, chỉnh chu nhất:

Nội dung toàn bộ website topviet.com.vn được bảo hộ bản quyển bởi DCMA và Google, vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức !